Art Việt 24h - Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường Đẳng Cấp Nhất
Danh mục sản phẩm
02/03/2022 - 9:25 PMNguyễn Giáp 831 Lượt xem

Tranh sơn dầu treo tường tại Art Việt 24h là những tác phẩm tranh được vẽ trên vải bố, toan, hay canvas do chính tay những họa sỹ người Việt Nam thể hiện, cụ thể hơn là đội ngũ họa sỹ của team Art Việt 24h, vậy nên những nét vẽ rất gần gũi với chúng ta và đặc biệt là rất hấp dẫn người xem.


 

Tranh sơn dầu sen hạc mẫu 10

Tranh sơn dầu sen hạc mẫu 10

 

Những giá trị tiềm ẩn của tranh sơn dầu mà bạn chưa biết?

Những tác phẩm tranh sơn dầu không chỉ đơn thuần là những tác phẩm hội họa, hay chỉ để thể hiện hình ảnh mà nó còn chứa đựng những gì? Hãy cùng Art Việt 24h tìm hiểu những điều ẩn chứa bên trong đó nhé.

Bộ tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh khổ dọc

Bộ tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh khổ dọc

 

Điều đầu tiên chúng ta cần phải kể đến chính là vẽ đẹp từ bên ngoài mà mắt chúng ta có thể dễ ràng nhận biết. 1 tác phẩm nghệ thuật đẹp cần có đầy đủ các yếu tố nhưng bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa và rõ ràng để người xem có thể biết người họa sỹ đó vẽ gì khi nhìn bằng mắt.

Tranh sơn dầu uyên ương

Tranh sơn dầu uyên ương

 

Tiếp theo đó, không thể không nhắc đến vẻ đẹp bên trong 1 tác phẩm. chắc chắn rằng 1 tác phẩm đẹp sẽ không bao giờ thiếu được các hồn trong đó. Vậy hồn tranh, hay tác phẩm có hồn nghĩa là gì?. Để hiểu được chúng ta lại cần tìm hiểu thêm 1 chút.

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 1

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 1

 

Khi bạn nhìn vào 1 bức tranh mà bạn có thể cảm nhận được rằng nó dường như đang sống, đang lay động, đang hiện hữu như là 1 bối cảnh thực tế, bạn có thể cảm thấy được những tinh tế, những nét đẹp là chỉ khi bạn tập trung tận hưởng nó mới có được. Vì để thưởng thức 1 tác phẩm nghệ thuật thi chỉ nhìn bằng mắt mà không cảm nhận bằng trái tim và tâm trí thì không thể nào hiểu hết được ý nghĩa của bức tranh đó.

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 2

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 2

 

Những giá trị ẩn chứa bên trong liên quan chặt chẽ đến từng tác phẩm, vì mỗi một tác phẩm tranh sơn dầu sẽ mang 1 nét đẹp riêng, 1 ý nghĩa riêng. Vậy để đi sâu hơn chúng ta cùng đến với những ý nghĩa và giá trị về phong thủy theo từng bức tranh dưới đây nhé.

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 3

Tranh ghép sơn dầu hiện đại mẫu 3

 

Ý nghĩa của tranh treo tường phong thủy

Phong thủy là học thuyết khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước đến vận khí, đời sống họa phúc của con người. Phong thủy tiếng anh là Geomancy, là các học thuyết nghiên cứu sâu sự ảnh hưởng trực tiếp của gió, khí và nước đến đời sống họa phúc của con người được người Trung Hoa khám phá từ khoảng 4000 năm trước. Trong đó:

Tranh phong cảnh sơn dầu châu âu mẫu 1

Tranh phong cảnh sơn dầu châu âu mẫu 1

 

Phong là gió, là những chuyển động xung quanh cuộc sống của con người.

Thủy là nước, tượng trưng cho địa thế, là sức nước, mạch nước.

Chính vì thế, phong thủy là tổng hợp các yếu tố tự nhiên xung quanh có liên quan mạnh mẽ đến sự cát hung, họa phúc trong đời sống của con người. Ngoài ra, người ta còn dựa theo phong thủy để xác định, tìm kiếm và xây dựng các địa thể đẹp làm nơi trú ngụ, buôn bán mang lại nhiều may mắn.

Tranh phong cảnh sơn dầu cổ điển

Tranh phong cảnh sơn dầu cổ điển

 

Từ đó, việc tranh trí đồ đạc hay cụ thể như trang trí tranh treo tường cũng được áp dụng theo phong thủy cho phù hợp gia chủ, tránh những điều không may và đem lại nhiều may mắn, tài lộc, cát tường…

Tranh sơn dầu phong thủy cũng chia thành nhiều nhiều thể loại theo các mệnh như:

Mệnh kim (gồm những bức tranh mang màu sắc vàng, ánh dương)

Mệnh mộc (gồm những bức tranh mang nhiều màu sắc tươi mát như xanh cây)

Tranh phong cảnh sơn dầu mẫu 1

Tranh phong cảnh sơn dầu mẫu 1

 

Mệnh thủy (là những bức tranh nhiều màu xanh dương, hay thể hiện về biển cả, đại dương)

Mệnh thổ (bao gồm những tác phẩm về núi đồi, đất đá, những màu trầm ấm)

Mệnh hỏa (gồm những tác phẩm màng nhiều màu sắc nóng như cam, đỏ, hồng)

Tranh phong cảnh sơn dầu mẫu 2

Tranh phong cảnh sơn dầu mẫu 2

 

Hay các bức tranh mang ý nghĩa riêng như:

Thuật buồm xuôi gió, mã đáo thành công, phu thê viên mãn, sơn thủy hữu tình, bát hạc quần tùng, cửu ngư quần hội hay vạn lý trường thành… và nhiều tác phẩm khác.

Nếu treo những bức tranh phù hợp với tuổi mạng, hay phù hợp với địa thế trong nhà thì nó sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi công việc, may mắn, công danh thăng tiến.

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ chân dung cô gái trẻ

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ chân dung cô gái trẻ

 

Bạn đã có 1 bức tranh phong thủy chưa, hãy đừng ngại mà liên hệ ngay cho chúng tôi để được trực tiếp tư vấn nhé sđt – zalo 0867 660 990 – 096 141 97 94.

Hoặc trực tiếp chọn mẫu tranh mà bạn yêu thích tại đây nhé: https://artviet24h.vn/

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa

 

Tranh sơn dầu cổ điển và tân cổ điển

Đây là những tác phẩm phác họa một cách chi tiết và cẩn thận về khung cảnh, đời sống ở các nước Châu Âu thời xưa cũ.

Họa sĩ sử dụng những tông màu trầm ấm nhằm toát lên vẻ đẹp sang trọng, cổ kính trong từng không gian. Khi ngắm nhìn những bức họa này, người xem có cảm thấy ấm áp hơn, hoài niệm hơn.

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa mẫu đơn

 

Lược bỏ bớt đi những chi tiết rườm rà, phức tạp, những bức họa Châu Âu tân cổ điển toát lên sự sang trọng, đẳng cấp qua những vẻ đẹp xa xỉ, hào nhoáng của khung cảnh Châu Âu thời kỳ Phục Hưng. Từng mảng màu đều được nhấn nhá tinh tế, nhẹ nhàng.

Tranh sơn dầu treo tường hiện đại

Bên cạnh những bức họa tái hiện hình ảnh, nhịp sống của phố xá, con người, cảnh vật trời Âu thì những bức vẽ về Châu Âu hiện đại lại mang đến một màu sắc khác.

Thay vì những mảng màu sắc nhẹ nhàng pha lẫn chút trầm ấm như tranh Châu Âu tân cổ điển thì dòng tranh hiện đại lại được phác họa bởi những đường nét khỏe khoắn, đơn giản.

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa súng

Tranh sơn dầu nghệ thuật vẽ hoa súng

 

Tranh sơn dầu hiện đại phù hợp với nhiều không gian và phong cách hiện nay hơn vì cũng như chính cái tên hiện đại của nó thì người họa sỹ đã nhắm đến sự thích hợp với thời đại hiện nay mà sáng tác ra nó.

Để phù hợp với phong cách hiện đại của xã hội phát triển thì những bức tranh sơn dầu cũng được phát triển xong xong với xã hội như 1 xu hướng chạy đua.

Tranh sơn dầu thần điêu mẫu 1

Tranh sơn dầu thần điêu mẫu 1

 

Tranh sơn dầu nghệ thuật

Trải qua hàng ngàn năm, thời kỳ lịch sử vạn vật thay đổi dòng tranh sơn dầu nghệ thuật vẫn luôn được gìn giữ. Ngày nay chúng ta vẫn được ngắm nhìn những tuyệt tác nghệ thuật đó tại những buổi triển lãm đắt giá. Và khi ứng dụng vào không gian trang sơn dầu trở thành đồ decor lưu dấu những giá trị nghệ thuật trường tồn với thời gian.

Tranh sơn dầu treo tường bát hạc quàn tùng mẫu 1

Tranh sơn dầu treo tường bát hạc quàn tùng mẫu 1

 

Tranh sơn dầu nghệ thuật không đơn thuần như những bức tranh khác mà nó mạng đạp chất nghệ thuật của các họa sỹ hay các nghệ nhân tạo ra nó. Người sáng tác vẽ theo 1 phong cách hoàn toàn khác, phóng khoáng hơn, thoải mái hơn khi thể hiện, mà màu mè hơn so với những tác phẩm khác.

Chẳng hạn khi vẽ một bức chân dung nghệ thuật người họa sỹ sẽ có su hướng tạo cách mảng khối màu mè dày cộm để tạo ra được chân dung đó nhưng vẫn đầu đủ các yếu tố như hình khối, bố cục và đặc biệt vẫn là chân dung đó nhưng nhìn nghệ sỹ hơn.

Tranh sơn dầu treo tường mã đáo thành công

Tranh sơn dầu treo tường mã đáo thành công

 

Tranh nghệ thuật thường sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho người xem.

Tranh sơn dầu treo tường vạn lý trường thành mẫu 1

Tranh sơn dầu treo tường vạn lý trường thành mẫu 1

 

Tranh sơn dầu treo tường vạn lý trường thành mẫu 2

Tranh sơn dầu treo tường vạn lý trường thành mẫu 2

 

Những bức tranh sơn dầu nào có thể treo tường phòng khách?

Thực ra thì việc lựa chọn ra những bức tranh phù hợp để treo tại phòng khách không hoàn toàn khó. Nếu bạn là 1 người không quan niệm phong thủy, tuổi mệnh thì đơn giản chỉ việc chọn lựa theo sở thích của mình là ok rùi.

Tranh sơn dầu treo tường sơn thủy hữu tình mẫu 1

Tranh sơn dầu treo tường sơn thủy hữu tình mẫu 1

 

Còn với những người để ý đến những điều đó thì chúng ta hãy tìm hiểu lại phần ý nghĩa của những bức tranh phong thủy để có thể dễ ràng chọn được những bức tranh mình thích nhé.

Tranh sơn dầu treo tường sơn thủy hữu tình khổ dọc

Tranh sơn dầu treo tường sơn thủy hữu tình khổ dọc

 

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp tại tranh treo tường phòng khách.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt vẽ tranh treo theo yêu cầu hay cũng như cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại các tỉnh miền bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hòa Bình, Quảng Ninh,…

Các bạn có thể xem thêm tại: 

Vẽ tranh tường 3d nghệ thuật

Vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh tường mầm non, phòng bé

Vẽ tranh tường quán café, trà sữa

Vẽ tranh phong cảnh, đồng quê

Dạy vẽ tranh.

Tin liên quan

Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024 Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024
Sơn hiệu ứng có nhiều ưu điểm, đa dạng chủng loại để mang đến tính độc đáo về thẩm mỹ nội thất cũng như nhiều lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn.
10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng 10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng
Chọn vẽ tranh tường phòng ngủ hiện là xu hướng mà nhiều người rất yêu thích. Tranh phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều không gian và kiến trúc thiết kế...
105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất 105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất
Bạn đang muốn trang trí tiệm tóc với các ý tưởng vẽ tranh tường Barber Shop đẹp? Bạn chưa tìm ra mẫu tranh ưng ý có thể giúp tiệm của bạn trở nên cá tính,...
99+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Khách Sạn đẳng cấp sang trọng cuốn hút nhất 99+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Khách Sạn đẳng cấp sang trọng cuốn hút nhất
Trang trí bằng cách vẽ tranh tường khách sạn là xu hướng đang lên ngôi hiện nay. Các mẫu tranh tường độc đáo, phù hợp kiến trúc nội thất sẽ giúp khách sạn...
Vẽ tranh tường spa cần lưu ý gì? 5 mẫu vẽ tranh tường spa đẹp nhất Vẽ tranh tường spa cần lưu ý gì? 5 mẫu vẽ tranh tường spa đẹp nhất
Lợi ích của việc vẽ tranh tường spa là điều được nhiều người công nhận. Nhưng để có mẫu tranh đẹp không dễ. Bạn sẽ cần chú ý đến nhiều điểm khác...
Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp tham khảo ngay 101+ mẫu Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp tham khảo ngay 101+ mẫu
Mỹ Thuật Việt 24h mang đến bạn vô vàn mẫu vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp ấn tượng. Quán của bạn sẽ và có được ấn tượng hút khách hơn rất nhiều....
Dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội Giá Rẻ - Đẹp: MỸ THUẬT VIỆT 24H Dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội Giá Rẻ - Đẹp: MỸ THUẬT VIỆT 24H
Mỹ Thuật Việt 24h chuyên vẽ tranh tường tại Hà Nội với uy tín lâu năm. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ với “Giá tốt – Bền đẹp – Chuyên nghiệp”. Mọi yêu...
Vẽ tranh tường 3D tả siêu thực chi tiết mức giá cực rẻ liên hệ ngay Vẽ tranh tường 3D tả siêu thực chi tiết mức giá cực rẻ liên hệ ngay
Vẽ tranh tường 3D giá tốt là cam kết của Mỹ Thuật Việt 24h khi hỗ trợ mọi khách hàng. Dịch vụ luôn đảm bảo mang đến mẫu tranh hoàn hảo về thẩm mỹ và...
Cực bắt mắt với 50+ mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Karaoke độc nhất Cực bắt mắt với 50+ mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Karaoke độc nhất
Mỹ Thuật Việt 24h chuyên vẽ tranh tường quán karaoke đẹp, bền bỉ theo năm tháng. Tranh sử dụng kỹ thuật 3D sống động, tạo hiệu ứng thị giác tốt với mức...
Chất Lừ Với 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Bia Siêu Đẹp Chất Lừ Với 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Bia Siêu Đẹp
Vẽ tranh tường quán bia là cách đơn giản để trang trí cho quán thêm độc đáo và nổi bật hơn. Rất nhiều ý tưởng để bạn chọn và tạo nên sự khác biệt về...

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  sản phẩm bán chạy

  Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024 Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024
  Sơn hiệu ứng có nhiều ưu điểm, đa dạng chủng loại để mang đến tính độc đáo về thẩm mỹ nội thất cũng như nhiều lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn.
  10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng 10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng
  Chọn vẽ tranh tường phòng ngủ hiện là xu hướng mà nhiều người rất yêu thích. Tranh phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều không gian và kiến trúc thiết kế...
  105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất 105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất
  Bạn đang muốn trang trí tiệm tóc với các ý tưởng vẽ tranh tường Barber Shop đẹp? Bạn chưa tìm ra mẫu tranh ưng ý có thể giúp tiệm của bạn trở nên cá tính,...
  © Bản quyền thuộc về Mỹ Thuật Việt 24h. Thiết kế bởi hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0867660990
  messenger icon zalo icon