gtag('config', 'UA-199281699-1'); Vẽ Tranh Phong Cảnh 3D, Đồng Quê Đẹp, Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
Art Việt 24h - Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường Đẳng Cấp Nhất
Danh mục sản phẩm

VẼ TRANH PHONG CẢNH 3D - TRANH ĐỒNG QUÊ

 

Tranh phong cảnh nói chung hay tranh phong cảnh 3D đồng quê nói riêng là loại tranh vẽ mô tả về một phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp,một cảnh tượng đồng quê bát ngát xanh tươi với cây đa,giếng nước,sân đình..

 

Một bức tranh phong cảnh có thể miêu tả lại một cảnh tượng thiên nhiên hay một địa điểm nào đó một cách chân thực là sống động nhất khiến bạn phải ngỡ ngàng như đang được thưởng thức khung cảnh đó trực tiếp vậy. Thật là tuyệt khi mà một nơi chúng ta không thể đi đến nhưng lại có thể tận hưởng nó ngay tại nhà ở, hay là nơi làm việc của mình đúng không.

 

Tranh phong cảnh đồng quê rất phổ biết trong các gia đình ở Việt Nam bởi sự gần gũi, mộc mạc và thân thuộc với mỗi con người chúng ta..

 

Đại đa số mỗi người chúng ta đều lớn lên với một tuổi thơ gần gũi với đồng quê,với những con sông chảy dài mãi hay với những cánh đồng lúa chín vàng, những cánh cò chao nghiêng trên bầu trời. Sự yên bình của làng quê đã in xâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta nên khi vẽ tranh hay mua tranh mọi người đều nghĩ ngay đến cảnh đẹp của một bức tranh đồng quê.


Vẽ tranh phong cảnh đồng quê đẹp tại Hoàng Mai, Hà Nội

Vẽ tranh phong cảnh đồng quê đẹp tại Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ý nghĩa của tranh phong cảnh, đồng quê Việt Nam thế nào?

 

Tranh phong cảnh, tranh đồng quê có ý nghĩa rất lớn đối với người Việt chúng ta bởi tuổi thơ của chúng ta đều gắn liền với những làng quê mộc mạc và yên bình, trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người chúng ta đều lưu giữ những ký ức về tuổi thơ gắn bó với những con sông dài thướt tha, những cánh đồng lúa cò bay mỏi cánh, những buổi chăn trâu thả diều bên bờ xông..

Tranh phong cảnh đẹp, tranh cầu thang tại Bắc Ninh

Tranh phong cảnh đẹp, tranh cầu thang tại Bắc Ninh

 

Chính vì vậy mà khi nhắc đến hai chữ đồng quê thì không điều gì khác là chúng ta chợt nhớ ngay đến những ngày tháng hồn nhiên vô tư của mình với quê nhà..hay cũng có thể nhớ ngay đến những người thân thương, những người ta yêu quý nhất, những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thơ, những tri kỷ từ thuở nhỏ..

 

Nếu trong nhà bạn có một bức tranh phong cảnh làng quê thật đẹp thì sao?

 

Hãy thử tưởng tượng ra khung cảnh thoải mái này xem liệu bạn có như vậy không. Sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi thị bạn ngồi lại ngắm nhìn bức tranh phong cảnh quê hương đang hiển diện ngay tại phòng khách nhà bạn.

 

Thả hồn vào bức tranh để tận hưởng nó, đưa mình quay trở lại tuổi thơ hồn nhiên, không lo âu, suy tư, không vướng bận công việc, tiền tài, ngày ngày dong chơi vui đùa với những đứa bạn cùng trang lứa. Cảm giác đó thật là tuyệt.

 Vẽ tranh tường đồng quê đẹp tại Hoàng Mai, Hà Nội

Vẽ tranh tường đồng quê đẹp tại Hoàng Mai, Hà Nội 

 

Các loại tranh phong cảnh 3D, tranh đồng quê

 

Từ xa xưa trong lĩnh vực hội họa Việt Nam các họa sỹ của chúng ta đã phân biệt rất rõ ràng nhiều dòng tranh khác nhau trong đó có 2 thể loại mà Art Việt 24h muốn nhắc đến dưới đây.

1. Tranh phong cảnh 3D

 

Tranh phong cảnh cũng có rất nhiều thể loại riêng biệt như: Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thủy mặc, tranh phong cảnh tây âu, tranh phong cảnh cổ điển và tân cổ điển..

Vẽ tranh phong cảnh đẹp tại thj trấn Nếnh Việt Yên, Bắc Giang

Vẽ tranh phong cảnh đẹp tại thị trấn Nếnh Việt Yên, Bắc Giang

 

Mỗi một bức tranh đều mang một thông điệp, ý nghĩa, nét đẹp riêng của phong cảnh thiên nhiên đến với con người.

Phong cảnh luôn luôn là cảm hứng, là một đề tài bất tận của người họa sỹ khi vẽ tranh. Với vẻ đẹp hấp dẫn nhiều người mà tranh phong cảnh luôn được lựa chọn nhiều nhất.

 

Thế nên cũng không quá khó để bạn biết lý do tại sao bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bức tranh phong cảnh đẹp ở rất nhiều nơi.

Dưới đây là một bức tranh vẽ về phong cảnh Việt Nam có thể bạn sẽ thích.

Vẽ tranh phong cảnh thác bản giốc Cao Bằng tại Việt Yên, Bắc Giang

Vẽ tranh phong cảnh thác bản giốc Cao Bằng tại Việt Yên, Bắc Giang

 

2. Tranh đồng quê

 

Khi mà xã hội đang trong đà phát triển, các đô thị, các khu công nghiệp đang ngày càng lấn át các cánh đồng lúa chín vàng, những khu nông thôn ngày càng bị thu hẹp, ô nhiễm và không còn thơ mộng, bình yên nữa..

 

Thì trong chính các khu đô thị đó lại luôn có một làng quê nhỏ bé để nhớ đến, để nhìn về mỗi khi nhớ về quê hương đó không gì khác chính là một bức tranh vẽ về đồng quê Việt Nam.

Vẽ tranh tường ruộng bậc thang đẹp tại Thái Nguyên 1

Vẽ tranh tường ruộng bậc thang đẹp tại Thái Nguyên 1

 

Lựa chọn tranh phong cảnh hay đồng quê cho nhà bạn?

 

 Tùy vào sở thích và đam mê của mỗi người mà sự lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Nhưng theo quan điểm của Art Việt 24h thì mỗi một bức tranh sẽ phù hợp với một không gian khác nhau.

 

Và cũng tùy vào nhu cầu trang trí của mỗi người khác nhau như nhu cầu vẽ tranh tường nhà hàng, văn phòng, vẽ tranh tường 3D tương tác hay như những nhu cầu vẽ tranh tường quán cafe - trà sữa..

Vẽ tranh tường cậu bé cho quán game tại Hà Đông

Vẽ tranh tường cậu bé cho quán game tại Hà Đông

 

Đối với một phòng khách rộng dãi và có sẵn không gian thì Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bức tranh theo sở thích của mình, nhưng đối với một không gian chật hẹp thì vấn đề chọn mẫu tranh không hề đơn giản nữa..

 

Vậy phải có một bức tranh tạo không gian mở như vẽ một cảnh thiên nhiên xa xô ngút ngàn thì sao nhỉ, Khi Quý khách hàng nhìn vào bức tranh như thế sẽ không thấy bị những cảnh tượng ngay gần ập vào mắt, sẽ khiến mình cảm thấy cảnh trước mắt thật xa xôi và rộng dãi.

 

Vẽ tranh tường hoa hướng dương đẹp tại time cty Hà Nội

Vẽ tranh tường hoa hướng dương đẹp tại time cty Hà Nội

 

Tranh phong cảnh, đồng quê nên vẽ ở đâu?

 

Khi nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng, phòng khách tăng cao thì thể loại tranh phong cảnh, đồng quê thường là ứng cử viên số một cho vị trí trang trí phòng khách.

 

Đặc điểm của dòng tranh quê hương này rất lành, ấm cúng, yên bình và rất mộc mạc nên nó gần như là phù hợp với rất nhiều vị trí khác nhau.

không kém chọn như một số thể loại vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn hay như vẽ tranh tường mầm non, phòng bé, vẽ trần mây, giả đá, giả gỗ.

Vẽ tranh khung cửa sổ đẹp cho quán cafe tại Hà Đông, Hà Nội

Vẽ tranh khung cửa sổ đẹp cho quán cafe tại Hà Đông, Hà Nội

 

Các bước khi vẽ tranh phong cảnh, đồng quê

 

Các bước để hoàn thiện một bức tranh phong cảnh, đồng quê. Đầu tiên cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ mặt bằng thi công cho đến dụng cụ vẽ.

- Bức tường thi công nên khô giáo, không ẩm mốc ( nếu tường ẩm mốc sẽ phải sử lý chông thấm trước khi vẽ).

- Làm sạch tường nơi thi công, sơn lót chống kiềm 2 nước.

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 1

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 1

 

- Tiếp đến là phần nhiệm vụ những họa sỹ tài ba của Art Việt 24h thực hiện.

- Các họa sỹ sẽ phác hình trước khi vẽ, lên bố cục tổng thể của bức tranh.

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 2

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 2

 

- Tiếp đó là công đoạn lót màu theo từng bố cục màu sắc trong bức tranh.

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 3

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 3

 

- Và cuối cùng là phần khó nhất,các họa sỹ dùng tay nghề nhiều năm và năng khiếu của mình để tả từng chi tiết của bức tranh.

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 4.1

Vẽ tranh tường tại Yên Bài huyện Ba Vì, Hà Nội 4.1

 

Bạn nên tham khảo thêm những sản phẩm mới tại đây:

https://artviet24h.vn/ve-tranh-tuong.html 

 

 

Cty TNHH Nghệ Thuật Art Việt 24h hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Trân Trọng !


Sản phẩm

© Bản quyền thuộc về Mỹ Thuật Việt 24h. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0867660990
messenger icon zalo icon