Art Việt 24h - Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường Đẳng Cấp Nhất
Danh mục sản phẩm
DẠY VẼ TRANH

DẠY HỌC VẼ TRANH SƠN DẦU, TRANH 3D, TRANH PHONG CẢNH TẠI HÀ NỘI

 

Điều đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về tranh sơn dầu, tranh 3D, tranh phong cảnh, đồng quê… hay gọi cho dễ hiểu là thể loại tranh treo tường để tranh nhầm lẫn với thể loại tranh vẽ trực tiếp lên tường..

 

Tranh sơn dầu là loại tranh treo tường được vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải toan, vải bố. Dòng tranh yêu cầu sự tỷ mỉ, cần mẫn cửa người hoạ sỹ. 1 tác phẩm tranh sơn dầu có thể mất nhiều ngày, nhiều tháng hay thậm chí nhiều năm mới hoàn thành được. Nhưng thường thì những bức tranh sơn dầu phong cảnh, đồng quê… đơn giản thì chỉ cần vài ngày đến 1 tuần hay khoản 1 tháng là có thể hoàn thành tuỳ thuộc vào độ chi tiết và cẩn thận của người hoạ sỹ.


 Lớp học vẽ tranh 3d

Lớp học vẽ tranh 3d

 

Dạy Học Vẽ Tranh Sơn Dầu Tại Hà Nội

 

Lớp dạy vẽ tranh sơn dầu tại khu vực hà nội xây dựng nhằm mục đích hướng cái đẹp của mỹ thuật việt nam đến với nhiều người, nhiều lứa tuổi từ trẻ đến già. Một tổ chức lợp học tự do ko gò bó như tại nhà trường, ở đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa sức chinh phục niềm đam mê của mình theo hướng dẫn của thầy giáo họa sỹ Nguyễn Giáp.

Các bạn được học theo yêu cầu như học vẽ chân dung, học vẽ tranh phong cảnh 3D, học vẽ trần mây, học vẽ tranh sen, tranh bát mã, tranh tĩnh vật… Mỗi một bạn có thể chọn một chủ đề mình thích để học trước, và tất nhiên là đến hết khóa học các bạn đều sẽ được học hết từ a - z về lĩnh vực vẽ tranh.

 

Dạy Học Vẽ Tranh Phong Cảnh Tại Hà Nội

Lớp học vẽ tranh phong cảnh

Lớp học vẽ tranh phong cảnh

 

Khóa học bao gồm hết các mục vẽ tranh sơn dầu hay vẽ tranh phong cảnh nhưng sẽ chia ra nhiều thể loại để dạyhọc trước tùy theo sở thích cá nhân của từng học viên trong lớp.

Tranh phong cảnh bao gồm các tác phẩm phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh đồng quê, sơn thủy hữu tình, hay phong cảnh biển…

Điểm đặc biệt là thể loại này rất dễ học và rất được lòng mọi người. đại đa số các gia đình việt nam khi muốn vẽ 1 bức tranh tường trong nhà hay 1 bức tranh treo phòng khách đều nghĩ ngay đến những tác phẩm tranh phong cảnh đồng quê, thiên nhiên…

 

Dạy Học Vẽ Trần Mây, Giả Đá, Giả Gỗ

 

Trong khóa học vẽ tranh tại trung tâm Art Việt 24h các học viên sẽ được dạy thêm miễn phí khóa học vẽ giả đá, giả gỗ, trần mây (nếu muốn).

 Vẽ trần mây, giả đá, giả gỗ cũng là 1 bộ môn kiếm tiền cực dễ khi mà hiện nay người Việt Nam đang rất thích tranh trí thể loại này.

 

Lợi Ích Học Vẽ Tranh 3D, Tranh Sơn Dầu

Học vẽ tranh phong cảnh

Học vẽ tranh phong cảnh 

 

1. Tự do sáng tác được những bức tranh cho riêng mình

 - Khi bạn đã lắm vững được những kiến thức về vẽ hội họa thì đó là lúc bạn có thể thực hiện được những đam mê sáng tác của mình. Sáng tác tranh là 1 nghệ thuật rất khó, cho nên không những bạn phải rèn luyện kỹ năng thật tốt (chọn người thầy tốt, có tâm) mà bạn còn phải có năng khiếu sáng tạo, tuy duy tốt thì mới có thể sáng tác tranh. Chính vì vậy bạn nên học tại Art Việt 24h vì nơi đây là lớp học chuyên về bộ môn tranh nghệ thuật và tuy duy sáng tạo.

 

2. Kiếm được 1 công việc nhàn hạ, lương cao như đi vẽ tranh tường

 - Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công việc nhàn nhã, lương cũng có thể nói là khá cao so với mức thu nhập tầm trung ở Việt Nam thì lựa chọn vẽ tranh làm nghề cho bạn thì cũng là 1 sự lựa chọn đúng đắn, vì hiện nay mức lương trung bình cho những bạn đi vẽ tranh tường hay chép tranh tại xưởng là khoảng 500 – 600 ngìn 1 ngày, còn đối với những bạn có tay nghề chuyên môn cao hơn chút, có chút kinh nghiệm thì lương không dưới 700 ngìn 1 ngày, và đối với nhưng bạn tay nghề cao thì 1 triệu 1 ngày là quá bình thường.

Ngay như những bạn biết sơ sơ như các bạn sinh viên xin đi phụ vẽ lương cũng đạt 400 ngin rùi. Vây theo bạn với mức lương như vậy có cao không? Như mình thấy thì khá cao. Đơn giản nhàn hạ mà 1 tháng cũng có thu nhập 15 đến 20 triệu rùi, tính ra là gấp 3 lên lương công nhân các cty đó.

 

3. Có Thể bán được những tác phẩm chính tay mình làm ra

- Sự thật là có khá nhiều bạn ngay trong thời gian học những bức tranh các bạn vẽ đã bán được và kiếm được tiền ngay rùi, nhưng hiển nhiên không phải tất cả, mà đó là những ban có năng khiếu học hỏi nhanh, và bán với giá rẻ thui, nhưng đó cũng là điệu thật sự tuyệt với rùi có đúng không.

Còn 1 điều chắc chắn hơn là khi vẽ tốt thì chuyện bán những bức tranh mình vẽ là điều hiển nhiên rùi. Chỉ cần chăm chỉ, cố gắng học hỏi, giao lưu với những người có kinh nghiệm, học hỏi các tiền bối để phát huy được điểm mạnh của mình trong lĩnh vực vẽ tranh thì các bạn khỏi lo về cuộc sống. vẽ tranh là 1 nghề rất dễ kiếm tiền, đi vẽ tranh tường là cách kiếm tiền dễ nhất mà hiệu quả nhất, vừa được học hỏi, gặp gỡ các họa sỹ tranh tường chuyên nghiệp, vừa kiếm ra tiền, mà tại Art Việt 24h khi các bạn học vẽ tranh tại đây các bạn có thể được đi trải nghiệm vẽ tranh tường thực tế và được tiếp xúc với rất nhiều họa sỹ có kinh nghiệm. và có lương luôn.

 Học vẽ tranh sơn dàu

Học vẽ tranh sơn dàu 

 

5 Học Phí Và Thời Gian Học Vẽ Tranh Tại Hà Nội

 

1. Học Phí

- Học phí 1 khóa học cấp tốc về vẽ tranh sơn dầu từ cơ bản đến nâng cao là 4.500.000 vnđ.

- Ăn ở tự túc (hỗ trợ tìm phòng trọ giá rẻ hoặc ở ghép với học viên khác).

2. Thơi gian học

- Học trực tiếp 40 buổi tại lớp (Hà Nội), trong vòng 40 buổi sẽ dạy hết các kiến thức và kỹ năng vẽ từ cơ bản đến nâng cao (bận có thể học bù sau tùy ý).

- Tuy nhiên, sau 40 buổi vẫn hỗ trợ dạy thêm cho các bạn nào học chậm chưa đủ khả năng tốt nghiệp khóa học do người đào tạo đánh giá (không mất thêm phí học).

 

Để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ sđt hoăc zalo 0867 660 990, hoặc tham khảo chi tiết và đăng ký khóa học tại website : https://dayvetranh.artviet24h.com

 

Có thể bạn muốn xem:

 https://artviet24h.vn/ve-tranh-tuong.html

 

Tại Art Việt 24H chúng tôi cung cấp khóa học vẽ tranh sơn dầu, học vẽ tranh phong cảnh, học vẽ tranh 3d, học vẽ trần mây, giã gỗ, giả đá, và học các thể loại chân dung, sáng tác… tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lào Cai, Hòa Bình.

 

Ngoài dịch vụ dạy vẽ tranh thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như vẽ tranh tường, bán các loại tranh treo tường trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên.

 


Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024 Báo giá sơn hiệu ứng, sơn trang trí giả chất 2024
Sơn hiệu ứng có nhiều ưu điểm, đa dạng chủng loại để mang đến tính độc đáo về thẩm mỹ nội thất cũng như nhiều lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn.
10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng 10+ Mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, ấn tượng dẫn đầu xu hướng
Chọn vẽ tranh tường phòng ngủ hiện là xu hướng mà nhiều người rất yêu thích. Tranh phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều không gian và kiến trúc thiết kế...
105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất 105+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Barber Shop ấn tượng độc lạ nhất
Bạn đang muốn trang trí tiệm tóc với các ý tưởng vẽ tranh tường Barber Shop đẹp? Bạn chưa tìm ra mẫu tranh ưng ý có thể giúp tiệm của bạn trở nên cá tính,...
© Bản quyền thuộc về Mỹ Thuật Việt 24h. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0867660990
messenger icon zalo icon